Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

Cách hầm gà, vịt, bồ câu với đông trùng hạ thảo

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họạ
HẦM KHÔNG CÁCH THỦY
Nguyên liệu: 5 gram nấm Đông trùng hạ thảo khô (tương đương khoảng 30 gram tươi), 1 con gà mái nặng 1,5 kg, 1 gram mì chính, 30 gram hạt tiêu, 30 gram gừng, 10 gram muối ăn, 100 ml rượu vang.

Phương pháp: Gà được làm sạch và loại bỏ nội tạng, sau đó cho các thành phần còn lại vào, nêm gia vị vừa đủ khẩu vị, đun nhỏ lửa trong vòng 1 giờ.


Công dụng: Giúp khí huyết lưu thông, chuyên trị thiếu máu, liệt dương, tiểu đêm, đau thắt lưng và đầu gối, phụ nữ tắc kinh nguyệt, chống lão hóa, làm đẹp da.

HẦM CÁCH THỦY

Nguyên liệu: 5 – 10 nhánh Đông trùng hạ thảo.
Phương pháp: Cho các nhánh ĐTHT vào bát, có thể kèm thịt nạc (hoặc chim), hấp cách  thủy khoảng 1 giờ.
Công dụng: bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng gan cho người bị viêm gam B.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Địa chỉ: Tổ 10, xã Quyêt Thắng, T.p Thái Nguyên, Gần Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

- Nhân viên bán hàng: Anh Hoàng

- Hotline: 0971 380 458 ,

Sản phẩm nổi bật

Hotline