Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

Cách nấu cháo Đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu:  Bột đông trùng hạ thảo, nấm khô hoặc tươi.


Phương pháp: Sau khi cháo được nấu chín xong, lấy cháo ra bắt rồi cho 1 – 2 gram Đông trùng hạ thảo vào bát cháo, đảo đều và thưởng thức.


Công dụng:  Giúp hồi phục sức khỏe cho người bị suy kiệt, tăng cường sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Địa chỉ: Tổ 10, xã Quyêt Thắng, T.p Thái Nguyên, Gần Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

- Nhân viên bán hàng: Anh Hoàng

- Hotline: 0971 380 458 ,

Sản phẩm nổi bật

Hotline