Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

Cách ngâm Đông trùng hạ thảo với rượu

Nguyên liệu: 100 gram ĐTHT tươi hoặc 20 gram ĐTHT khô, 2 lít rượu trắng.

Phương pháp: Ngâm nấm Đông trùng hạ thảo  trong 2 lít rượu trắng khoảng 30 – 40 ngày, sau thời gian này có thể dùng mỗi ngày 15 – 20 ml.

Công dụng: Trị đau thắt lưng, liệt dương, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng.

1 nhận xét:

Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Địa chỉ: Tổ 10, xã Quyêt Thắng, T.p Thái Nguyên, Gần Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

- Nhân viên bán hàng: Anh Hoàng

- Hotline: 0971 380 458 ,

Sản phẩm nổi bật

Hotline